Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam

Sunrise là một Tập đoàn lớn trên thế giới, là một trong 3 thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc về vải dệt từ sợi nhuộm và các loại vải không nhăn, không dúm…
Ngày 05 tháng 11 năm 2012, lễ ký kết thành lập Liên doanh giữa Công ty TNHH Dệt may Sunrise (Shengzhou), Trung Quốc và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam đã được tổ chức trọng thể tại số 10 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đến tham dự buổi lễ có ông Vi Tích Thần, Lãnh sự thương vụ cấp tham tán của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Trung Hoa; ông Bùi Xuân Khu, nguyên Thứ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam; ông Lê Trung Hải, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May VINATEX; Đại diện Tập đoàn ITOCHU, Hiệp Hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA) và các Ngân hàng ANZ, Bangkok, Xây dựng và Giao thông Trung Quốc.

Sunrise là một Tập đoàn lớn trên thế giới, là một trong 3 thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc về vải dệt từ sợi nhuộm và các loại vải không nhăn, không dúm…có hệ thống phân phối trên toàn cầu cho các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ như Polo, Burberry và các thương hiệu hàng đầu khác của Nhật, Italia… Thiên Nam là Doanh nghiệp kéo sợi hàng đầu của Việt Nam, có 4 nhà máy với tổng cộng gần 150.000 cọc sợi, công suất 25.000 tấn sợi/năm, xuất khẩu 70% đến các thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Inđônêsia, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Ky ket

Dự án thành lập là Công ty Cổ phần Dệt Nhuộm Thiên Nam Sunrise có tổng đầu tư 24 triệu USD để xây dựng nhà máy sản xuất vải dệt thoi công suất 1 triệu mét/tháng và vải dệt kim công suất 300 tấn/tháng. Theo nhận định của các cổ đông thành lập liên doanh, đây là dự án hội tụ được cả 3 yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa. Trong đó, Thiên thời là việc Việt Nam đang trong tiến trình đàm phán tham gia hiệp định hợp tác Xuyên Thái Bình Dương – TPP. Khi Việt Nam tham gia TPP, với những ưu đãi thuế quan (phần lớn sẽ bằng 0%), đây sẽ là cơ hội phát triển kinh doanh to lớn mở ra đối với các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam vào thị trường Hoa Kỳ, trong đó có dệt – may. Về yếu tố Địa lợi, Nam Định là cái nôi hình thành và phát triển của ngành Dệt may Việt Nam, là một địa bàn hết sức thuận lợi cho hoạt động của Công ty Liên doanh. Với lịch sử trên 100 năm hình thành và phát triển của ngành dệt may địa phương, Nam Định kết tinh trong mình những tinh hoa, những kinh nghiệm quý báu, những điều kiện kinh tế - xã hội thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh của các công ty trong ngành dệt may. Bên cạnh đó, Dự án này còn quy tụ được yếu tố Nhân hòa, thể hiện trước hết ở sự tin tưởng, tinh thần hợp tác, đồng tâm nhất trí giữa các thành viên, các cá nhân lãnh đạo chủ chốt trong Liên doanh. Thêm nữa, dự án này còn nhận được sự ủng hộ từ Chính quyền tỉnh Nam Định cho triển khai đầu tư dự án liên doanh dệt nhuộm tại Khu Công nghiệp Bảo Minh. Với sự hội tụ của 3 yếu tố Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa, Dự án Liên doanh thành lập Công ty Dệt Thiên Nam Sunrise là một dự án đầy triển vọng và khả thi.

Tang qua

Nguyên Thứ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam, Bùi Xuân Khu nhận thấy rằng Liên doanh ra đời là phù hợp với xu thế chuyển dịch sản xuất dệt may và có ý nghĩa với ngành Dệt may Việt Nam trong việc giảm nhập siêu, giảm giá thành sản xuất, tăng sức cạnh tranh của hàng dệt may Việt Nam. Ông tin rằng Liên doanh nhất định sẽ gặt hái được những thành công với các bước đi vững chắc đã được hoạch định.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Bảo dưỡng sửa chữa nồi hơi.
icon Sổ tay sử dụng nồi hơi.
icon Xin phép sử dụng nồi hơi
icon Chú ý khi vận hành nồi hơi.
icon Sơ lược về nồi hơi
icon Tối ưu hóa quá trình trao đổi nhiệt trong lò
icon Công nghệ điều khiển tự động hóa bằng PLC và SCADA của Tiết Năng
icon Quá trình cháy trong buồng đốt
icon Những giải pháp tiết kiệm năng lượng lò hơi.
icon Đã lăp đặt 02 lò dầu 5 triệu Kcal/h và lò hơi 10 tấn/h tại công ty dệt nhuôm Thiên Nam
 • Tin tức nổi bật
 • Bảo dưỡng sửa chữa nồi hơi. Bảo dưỡng sửa chữa nồi hơi. Chủ sở hữu phải đảm bảo sửa chữa nồi hơi đúng kỳ hạn quy định. Việc sửa chữa phải tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật và quy trình công nghệ được xây dựng từ trước khi tiến hành sửa chữa
 • Sổ tay sử dụng nồi hơi. Sổ tay sử dụng nồi hơi. Trong nhà đặt nồi hơi phải có đồng hồ và phương tiện thông tin liên lạc giữa người sử dụng nồi hơi với các hộ tiêu thụ hơi và với chủ sở hữu nồi hơi.
 • Xin phép sử dụng nồi hơi Xin phép sử dụng nồi hơi Tất Cả các nồi hơi, bộ quá nhiệt, bộ hâm nước trước khi đưa vào sử dụng phải được khám nghiệm kỹ thuật, đăng ký và cấp giấy phép sử dụng theo đúng qui định hiện hành.
 • Chú ý khi vận hành nồi hơi. Chú ý khi vận hành nồi hơi. Nồi hơi có công suất từ 4t/h trở lên sử dụng nhiên liệu rắn (trừ củi) phải cớ giới hóa việc cấp nhiên liệu và thải tro xỉ. . Khi lượng tro xỉ thải ra lớn hơn 150kg/h trở lên đối với một nồi hơi thì cũng
 • Sơ lược về nồi hơi Sơ lược về nồi hơi Nồi hơi (Lò hơi)được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, là thiết bị sản xuất ra hơi nước cung cấp cho các thiết bị máy móc khác, hoặc, loại lò hơi đơn giản, thì cung cấp hơi trực tiếp phục vụ đời sống con người.
 • Tối ưu hóa quá trình trao đổi nhiệt trong lò Tối ưu hóa quá trình trao đổi nhiệt trong lò Lò hơi có hiệu suất cao là lò hơi có thể chuyển tải càng nhiều càng tốt lượng nhiệt sinh ra trong quá trình cháy thành lượng nhiệt có ích nhằm biến đổi nước thành hơi nước.
 • Công nghệ điều khiển tự động hóa bằng PLC và SCADA của Tiết Năng Công nghệ điều khiển tự động hóa bằng PLC và SCADA của Tiết Năng Gió cấp và nhiên liệu cấp liên tục và tự động điều chỉnh bằng cách thay đổi tần số (biến tần) để đảm bảo nhiệt độ và áp suất hơi được duy trì theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quá trình cháy trong buồng đốt Quá trình cháy trong buồng đốt Các thí nghiệm cân bằng năng lượng trong các lò hơi đốt than cho thấy tổn thất do cháy không hết chiếm khoảng 20 - 30 % tiêu hao năng lượng trong lò.
 • Những giải pháp tiết kiệm năng lượng lò hơi. Những giải pháp tiết kiệm năng lượng lò hơi. Nồi hơi là một thiết bị giúp đưa nhiệt của quá trình đốt cháy cho nước cho đến khi nước được đun nóng hoặc thành hơi. Quá trình này đòi hỏi tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam Sunrise là một Tập đoàn lớn trên thế giới, là một trong 3 thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc về vải dệt từ sợi nhuộm và các loại vải không nhăn, không dúm…
 • Khách hàng tiêu biểu
 • Cung cấp lò dầu tải nhiệt công ty dệt nhuộm thiên nam