Dịch Vụ

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm tinh thần cống hiến hết mình vì công việc, công ty sẽ cố gắng hết sức mình để cung cấp dịch vụ trước bán hàng và dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng.

Dịch vụ trước khi bán hàng:
Hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn mô hình cung cấp tư vấn kỹ thuật miễn phí.
Bố trí thiết bị hợp lý và  ứng dụng công nghệ dòng chảy sẽ được cung cấp miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Sau bán hàng dịch vụ:
Cung cấp lắp đặt và đưa dẫn.
Thăm các khách hàng thường xuyên, biết về hoàn cảnh và cung cấp các vật liệu bảo trì miễn phí.
Giữ thông tin khách hàng trong một thời gian dài để cung cấp phụ tùng dễ dàng.

Tiêu chuẩn dịch vụ:
Bộ phận dịch vụ đường dây nóng mở 24 giờ. 
Hệ thống giám sát chung quản lý được thực hiện để tránh chậm trễ, xử lý tiêu cực và tạo ra khó khăn cho khách hàng. 

Cam kết của "bảo hành sửa chữa" của thiết bị:
Bảo hành sửa chữa: trong hoạt động bình thường, trong trường hợp lỗi do sản xuất trong vòng 12 tháng, công ty phải chịu trách nhiệm về .
Bảo hành thay thế: trong hoạt động bình thường, trong trường hợp vấn đề vấn đề nghiêm trọng trong vòng 12 tháng, thông qua việc bảo hành các thủ tục sửa chữa, công ty chịu trách nhiệm thay thế.
Bảo hành trở lại: trong thời gian hoạt động bình thường, trong trường hợp vấn đề nghiêm trọng trong vòng 6 tháng, thông qua việc bảo hành các thủ tục thay thế, theo yêu cầu của khách hàng, công ty có trách nhiệm trả lại.
 • Tin tức nổi bật
 • Bảo dưỡng sửa chữa nồi hơi. Bảo dưỡng sửa chữa nồi hơi. Chủ sở hữu phải đảm bảo sửa chữa nồi hơi đúng kỳ hạn quy định. Việc sửa chữa phải tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật và quy trình công nghệ được xây dựng từ trước khi tiến hành sửa chữa
 • Sổ tay sử dụng nồi hơi. Sổ tay sử dụng nồi hơi. Trong nhà đặt nồi hơi phải có đồng hồ và phương tiện thông tin liên lạc giữa người sử dụng nồi hơi với các hộ tiêu thụ hơi và với chủ sở hữu nồi hơi.
 • Xin phép sử dụng nồi hơi Xin phép sử dụng nồi hơi Tất Cả các nồi hơi, bộ quá nhiệt, bộ hâm nước trước khi đưa vào sử dụng phải được khám nghiệm kỹ thuật, đăng ký và cấp giấy phép sử dụng theo đúng qui định hiện hành.
 • Chú ý khi vận hành nồi hơi. Chú ý khi vận hành nồi hơi. Nồi hơi có công suất từ 4t/h trở lên sử dụng nhiên liệu rắn (trừ củi) phải cớ giới hóa việc cấp nhiên liệu và thải tro xỉ. . Khi lượng tro xỉ thải ra lớn hơn 150kg/h trở lên đối với một nồi hơi thì cũng
 • Sơ lược về nồi hơi Sơ lược về nồi hơi Nồi hơi (Lò hơi)được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp, là thiết bị sản xuất ra hơi nước cung cấp cho các thiết bị máy móc khác, hoặc, loại lò hơi đơn giản, thì cung cấp hơi trực tiếp phục vụ đời sống con người.
 • Tối ưu hóa quá trình trao đổi nhiệt trong lò Tối ưu hóa quá trình trao đổi nhiệt trong lò Lò hơi có hiệu suất cao là lò hơi có thể chuyển tải càng nhiều càng tốt lượng nhiệt sinh ra trong quá trình cháy thành lượng nhiệt có ích nhằm biến đổi nước thành hơi nước.
 • Công nghệ điều khiển tự động hóa bằng PLC và SCADA của Tiết Năng Công nghệ điều khiển tự động hóa bằng PLC và SCADA của Tiết Năng Gió cấp và nhiên liệu cấp liên tục và tự động điều chỉnh bằng cách thay đổi tần số (biến tần) để đảm bảo nhiệt độ và áp suất hơi được duy trì theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quá trình cháy trong buồng đốt Quá trình cháy trong buồng đốt Các thí nghiệm cân bằng năng lượng trong các lò hơi đốt than cho thấy tổn thất do cháy không hết chiếm khoảng 20 - 30 % tiêu hao năng lượng trong lò.
 • Những giải pháp tiết kiệm năng lượng lò hơi. Những giải pháp tiết kiệm năng lượng lò hơi. Nồi hơi là một thiết bị giúp đưa nhiệt của quá trình đốt cháy cho nước cho đến khi nước được đun nóng hoặc thành hơi. Quá trình này đòi hỏi tiêu tốn rất nhiều nhiên liệu
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Nam Sunrise là một Tập đoàn lớn trên thế giới, là một trong 3 thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc về vải dệt từ sợi nhuộm và các loại vải không nhăn, không dúm…
 • Khách hàng tiêu biểu
 • Cung cấp lò dầu tải nhiệt công ty dệt nhuộm thiên nam